0941 737 679

Super Carry Pro 2020 – xe tải nhẹ phù hợp vận chuyển nội thành

Suzuki Super Carry Pro là lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu vận tải nội thành nhờ thiết kế bền bỉ, vận hành dễ dàng, hiệu quả kinh tế.
Bền bỉ, mạnh mẽ là giá trị Suzuki áp dụng trên các dòng xe tải nhẹ của hãng qua gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất. Ông Yoshite Ishii – kỹ sư trưởng thiết kế dòng Super Carry Pro cho biết, độ bền bỉ là yếu tố rất quan trọng đối với một phương tiện vận tải, do đó Suzuki đặc biệt chú trọng vào yếu tố này trong quá trình thiết kế.

“Xe được làm bằng vật liệu chống rỉ sét và ăn mòn, hệ thống treo chắc khỏe, đặc biệt chúng tôi đã áp dụng cấu trúc trụ cho hệ thống treo trước, giúp xe hoạt động tốt ngay cả trên đường gồ ghề”, ông Ishii nói.


Thoải mái và dễ sử dụng

Thấu hiểu khó khăn của những khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng trong thành phố, Super Carry Pro hoàn toàn mới được thiết kế với bán kính vòng quay tối thiểu 4,4m, giúp dễ dàng điều khiển xoay trở xe trong không gian hẹp.

Bên cạnh đó, khoang nội thất với cabin lớn và chỗ để chân rộng rãi giúp người dùng thoải mái hơn khi phải lái đường dài. Tài xế có thể điều chỉnh độ trượt ghế lái để chọn tư thế phù hợp với mình. Xe cũng được trang bị tay lái trợ lực và điều hòa không khí, giảm sự vất vả cho các bác tài.


Hiệu quả kinh tế

Một trong những yếu tố giúp Super Carry Pro có lợi thế cạnh tranh trong phân khúc tải nhẹ chính là hiệu quả kinh tế mà mẫu xe này mang lại. Mẫu xe được đánh giá có chi phí đầu tư ban đầu thấp, chi phí vận hành thấp.

Mức tiêu hao nhiên liệu khi đủ tải là 7L/100km, trong khi những mẫu xe tải nhẹ cùng tải trọng khác ở mức khoảng 12L/100Km. Lấy giá xăng là 22.000 VNĐ/lít, như vậy sau 100.000Km (hoặc 3 năm), Carry Pro hoàn toàn mới tiêu hao 7.000L xăng, tương đương 154 triệu đồng, trong khi những chiếc xe tải khác tiêu hao 12.000L xăng, tương đương 264 triệu đồng. Như vậy, Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới đã tiết kiệm 110 triệu đồng chi phí nhiên liệu cho người dùng.

Sử dụng động cơ xăng đạt chuẩn EURO 4 kết hợp hệ thống phun xăng điện tử, xét về lâu dài Super Carry Pro trong vận tải tỏ ra tiết kiệm chi phí hơn. Xe vừa tiết kiệm nhiên liệu, trong khi vẫn đảm bảo vận hành mượt mà, không gây ồn và hôi như dầu diesel, thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khi dùng động cơ xăng cũng rẻ hơn bởi việc sửa chữa các bộ phận của hệ thống nhiên liệu động cơ diesel phải có máy chuyên dùng, dụng cụ đắt tiền và thợ có chuyên môn cao.


Bên cạnh mức đầu tư và chi phí vận hành thấp, Super Carry Pro được hưởng chế độ bảo hành ba năm và 100.000 km, ba lần miễn phí công bảo dưỡng, miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu lần đầu, miễn phí thay lọc dầu lần ba. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống 38 đại lý ủy quyền của Suzuki trên toàn quốc.

Contact Me on Zalo