0941 737 679

SUZUKI CẦN THƠ

suzuki-can-tho

ĐẦU TƯ HỢP LÝ, ƯU ĐÃI NHƯ Ý LÊN ĐẾN 0% LÃI SUẤT TRONG 24 THÁNG CÙNG VIỆT NAM SUZUKI CẦN THƠ

Tháng 11/2023, Việt Nam Suzuki Cần Thơ mang đến chương trình “Ưu đãi như ý – Đầu tư hợp lý” dành cho tất cả các dòng xe thương mại. Đây chính là thời điểm “vàng” để khách hàng sở hữu những mẫu xe mang thương hiệu Suzuki linh hoạt, bền bỉ, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh:

Cụ thể, khách hàng khi mua các dòng xe thương mại Suzuki Cần Thơ sẽ nhận được gói ưu đãi hấp dẫn lên đến 0% lãi suất kèm theo các ưu đãi Phiếu nhiên liệu tương ứng dành cho từng mẫu xe Blind Van, Carry TruckCarry Pro, giá trị ưu đãi cao nhất 35 triệu đồng.
Các mẫu xe thương mại Suzuki với đầy đủ các đặc tính Hiệu quả – Tiết kiệm – Bền bỉ, sở hữu động cơ F10A chính hãng Suzuki Nhật Bản, bền bỉ và mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội phân khúc, là giải pháp tối ưu mang đến hiệu quả kinh tế vượt bậc cho mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đón ngay cơ hội sở hữu các mẫu xe tải nhẹ Suzuki tại: https://suzukicantho.vn

Ngoài ra khi khuyến mãi được qui đổi ra giá trị tiền mặt song đó Suzuki Cần Thơ vẫn hỗ trợ quý khách hàng được vay với lãi suất cực hấp dẫn dòng xe thương đến từ suzuki cần Thơ với lãi suất 1,9%/năm.

suzuki-can-tho-truck

———————

VIETNAM SUZUKI CẦN THƠ

➤ Hotline: 0941737679

➤ Đăng ký lái thử: https://suzukicantho.vn

Contact Me on Zalo