0941 737 679

Làm thế nào để nội thất xe hơi luôn mới và sạch sẽ

Để cải thiện, chủ xe cần thực hiện những biện pháp sau:
Nên lau rửa xe định kỳ hằng tuần, hoặc sau 1-2 tháng thì đưa xe đến trung tâm rửa xe tổng thể, giặt thảm, lau sàn, hút bụi kỹ càng để tránh các chất bẩn bám lâu ngày tạo thành vết ố, vết bẩn không chùi rửa được.
Hạn chế mang đồ ăn lên xe, khi ăn tránh làm thức ăn, đồ uống rơi vãi xuống sàn. Nếu lỡ làm rơi rớt đồ ăn phải nhặt sạch, nước đổ xuống phải lau kỹ, sấy khô để không tạo điều kiện cho ẩm mốc xuất hiện gây mùi khó chịu.
Khi lau chùi nội thất xe phải dùng khăn mềm thấm dung dịch bảo dưỡng chuyên dụng để chùi rửa, tránh làm xước các chi tiết trên thân xe, táp lô. Ghế được bọc da hoặc simili cũng cần phải lau chùi cẩn thận. Muốn đồ da luôn bóng loáng, dễ lau chùi, lâu cũ, có thể đưa đến tiệm để phủ nano. Ngoài ghế xe, có thể phủ nano lên tay lái, táp lô để xe luôn mới. Nếu có điều kiện có thể phủ lên kính để giữ cho kính xe luôn trong suốt gia tăng tầm nhìn cho tài xế khi di chuyển.
Có thể đặt trong xe một túi vải đựng cà phê bột, hoặc túi hút ẩm chuyên dụng để xe luôn khô ráo, tránh ẩm thấp dễ sinh ra nấm mốc, đồng thời có mùi thơm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho tài xế và người ngồi trên xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo