Blog

Latest Industry News

Hé lộ một phần nội/ngoại thất của Suzuki Ertiga Dreza mới

Mới đây, hình ảnh mặt trước và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng lớn của Suzuki Ertiga Dreza đã bị chụp lại ở cự ly khá gần. Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Ertga Dreza sắp tới.

Suzuki Ertiga Dreza là biến thể cao cấp mới của Ertiga MPV. Xe có được những thiết kế mặt trước khác biệt và một vài thay đổi nhỏ tới hai bên và phía sau. Những chi tiết mới ở ngoại thất bao gồm một tấm chắn trước/sau mới, đèn sương mù mới, ngăn khí hình chữ V lớn ở dưới lưới tản nhiệt mới, bọc chrome bao quanh nổi bật, đèn LED DRLS, bộ mâm hợp kim mới, những chi tiết mạ chrome chạy ngang kính chắn gió phía sau, một cánh lướt gió được gắn trên mái tích hợp một đèn phanh và huy hiệu Dreza ở trên cửa hậu. Những thay đổi này làm cho xe dài hơn 10mm so với Ertiga bản chuẩn.

Nội thất được làm mới với những chi tiết gỗ giả, bọc da mới, hệ thống đa thông tin mới với màn hình 9 inch, hệ thống định vị dẫn đường và hệ thống điều hành Android 4.1 với hỗ trợ iOS.

Dưới mui xe, Dreza cũng được trang bị tương tự Ertiga tiêu chuẩn, với động cơ xăng 4 xy-lanh 1.4 lít đi kèm với hệ truyền động 4 cấp.

Hiện tại mọi thông tin ra mắt cũng như thông tin chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được Suzuki vén màn giới thiệu. Nhưng rất có thể trong thời gian ngắn tới, mọi điều về Suzuki Ertiga Dreza sẽ không phải là ẩn số với người hâm mộ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ được giữ kín*Bạn có thể sử dụng thẻ HTML và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Back to top