0941 737 679

Hội chợ nông nghiệp quốc tế cần thơ

Bằng nhiều hình thức để mang lại những thông tin cần thiết về sản phẩm và chất lượng của các loại phương tiện cũng như các công cụ phục vụ sản xuất và các sản phẩm được làm ra từ nền nông nghiệp Việt Nam. Ngày 10/12/2014 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Tp Cần Thơ đã diễn ra Hội chợ Nông Nghiệp Quốc Tế Việt Nam 2014.

Hội chợ thu hút gần 500 đơn vị gian hàng của 200 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, trong đó:

-Các doanh nghiệp nước ngoài và liên doanh như: Nhật, Thuỵ Sỹ, Thái Lan, Áo, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, …

-Các đơn vị trong nước gồm có các doanh nghiệp thuộc các thành phố như khu vực phía nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và các tỉnh: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Đồng Tháp, Bà Rịa-Vũng Tàu, An Giang, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Cà Mau, Tiền Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang,… Các viện trường, Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long, Khoa sinh học và ứng dụng Trường Đại học Cần Thơ.

– Các thương hiệu máy nông nghiệp như máy gặt đập liên hợp, máy cài, máy xới, mô tô xe máy, máy thiết bị nông nghiệp, ngoài ra còn có thương hiệu xe tải veam,…

-Các Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch, Chi cục phát triển nông thôn, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại, Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp, Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Trung tâm giới thiệu việc làm, câu lạc bộ doanh nghiệp đến từ các tỉnh như: An Giang, Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh, Đồng Nai, Kiên Giang, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh…

– Đến với Hội chợ, Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Cần Thơ  (Suzuki Tây Đô) cũng mang đến nhiểu  mẫu mã sản phẩm nổi tiếng của Suzuki gồm xe tải Suzuki Pro 750kg, Suzuki Truck 650kg, xe bán tải Suzuki Blind Van,  Suzuki Swift, Suzuki Ertiga 7 chỗ mới ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2014. Giá bán các loại sản phẩm này cũng phù hợp với người tiêu dùng, đặc biệt khách thể chọn được các phương thức thanh toán đa dạng. Hiện tại các Ngân hàng có thể tài trợ trả góp khi khách hàng mua xe lên đến 85% giá trị xe.

IMG_20150526_125203
IMG_20150526_123836

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo