0941 737 679

Xe tải ben suuzuki 500kg có thêm sự lựa chọn từ “Đại Lý Ô TÔ Suzuki Cần Thơ”

XE BEN SUZUKI 500KG.
Tại mỗi cửa hàng vật liệu xây dựng ở các thành phố cũng như đường nông thôn hầu như cửa hàng nào cũng sở hữa ít nhất là một xe ben suzuki 500Kg để tiện cho việc di chuyển hàng hóa nhỏ gọn di chuyển linh hoạt trên đường phố. Với đặc thù giao thông như thế các hẻm nhỏ, khi người dân có nhu cầu xây dựng nhà muốn mua vật liệu về để xây dựng thì hầu như không có một xe ben lớn nào có thể chở cát đá đến được ngoài trừ dòng xe tải suzuki ben 550kg. Vì sự cơ động và tiện ích của nó nên cho đến hiện nay xe ben suzuki 550kg vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng khi có nhu cầu phát triển kinh doanh mở rộng mạng lưới các cửa hàng vật liệu xây dựng.

Trên đây là dòng xe Suzuki ben 500kg với kích thước thùng (DxRxC mm: 1.840×1.260x240mm), chiều cao thùng lên đến 240mm giúp xe có thể di chuyển được khối lượng cát đá nhiều hơn, cụ thể hơn được 0,6 khối cho phép thành thùng cao hơn so với các thành thùng trước đây.

Còn với xe tải nhẹ Suzuki 550kg có mặt tại Đại Lý Ô Tô Suzuki Cần Thơ hiện nay cũng có thêm một lựa chọn cho khách hàng với chiều ngang và dài rộng hơn cho phép người dùng đa dụng hơn với các loại hàng hóa như gạch men, gạch ống, bao tải,… Cụ thể với kích thước như sau: (DxRxCmm: 1.930×1.330x210mm)
Tùy vào nhu cầu sử dụng hay hàng hóa dịch vụ thì xe tải nhẹ suzuki 550kg vẫn là sự lựa chọn đầu tiên khi nghỉ đến xe tải nhẹ suzuki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo