0941 737 679

SUZUKI TÀI TRỢ CHÍNH CHO LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

2

(Suzuki Cần Thơ) Trong năm 2016 sẽ diễn ra “AFF SUZUKI CUP 2016”  – giải bóng đá vô địch Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần. Đây là một trong những sự kiện nóng bỏng nhất đối với đại đa số người hâm mộ trên toàn quốc. Không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao mà giải bóng đá này còn là cơ hội tuyệt vời để mọi người dân trên đất nước Việt Nam hòa thành một thể thống nhất để cùng cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trong năm 2016 sẽ diễn ra “AFF SUZUKI CUP 2016”  – giải bóng đá vô địch Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần. Đây là một trong những sự kiện nóng bỏng nhất đối với đại đa số người hâm mộ trên toàn quốc. Không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao mà giải bóng đá này còn là cơ hội tuyệt vời để mọi người dân trên đất nước Việt Nam hòa thành một thể thống nhất để cùng cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Với mong muốn hỗ trợ đội tuyển quốc gia Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, Suzuki rất hân hạnh được trở thành nhà tài trợ chính thức “VFF Top Star Partner” cho Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF).

Buỗi lễ ký kết trở thành nhà tài trợ chính thức giữa Việt Nam Suzuki và Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đã diễn ra vào 10 giờ sáng nay, ngày 16/05/2016 với sự tham gia của đông đảo các phóng viên và đại diện của hai bên. Chúng tôi cũng đề xuất khẩu hiệu “Đường đến vinh quang” và sẽ tiến hành triển khai các hoạt động marketing quảng cáo và hỗ trợ cho đội tuyển nhà cho tới vòng chung kết “AFF SUZUKI CUP 2016”.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết sáng nay

suzuki

2

Góc trưng bày xe và tea break tại lễ ký kết

3

Buổi lễ diễn ra với nhiều phóng viên các báo đài cùng đại diện Việt Nam Suzuki & VFF

4

Tổng giám đốc Việt Nam Suzuki – Ông Shozo Ono phát biểu tại lễ ký kết sáng nay

5

Buỗi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong hình là Tổng Giám Đốc Việt Nam Suzuki – Ông Shozo Ono ký kết cùng Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam – Ông Lê Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo