0941 737 679

Suzuki Swift thế hệ tiếp theo lần đầu lộ diện trên đường phố công cộng

Dù được ngụy trang kỹ, nhưng ngay trong lần “dạo phố” đầu tiên, Suzuki Swift mới đã bị người hâm mộ bắt gặp.

Chiếc xe này được ngụy trang khá kỹ, nhưng hình bóng và một số vị trí của xe không được ngụy trang giống như vị trí tay nắm cửa phía sau, góc trên của cửa sau, hoàn toàn phù hợp với những hình ảnh đồ họa bị rò rỉ trước đó.

Hình ảnh Suzuki Swift bị rò rỉ trước đó

So với Swift hiện tại, mẫu xe mới sẽ có được một cơ thể ấn tượng hơn với những chi tiết cá tính hơn, bao gồm những điểm nhấn màu đen trên trụ cột C mang tới một ảo giác của một mái nổi, và một mặt trước mang phong cách tích cực hơn với lưới tản nhiệt khung đơn lớn hơn mở rộng tới phần dưới của cản.

Hình ảnh nội thất của Suzuki Swift thế hệ mới bị lộ ra vào tuần trước

Trong những hình ảnh bị rò rỉ trước đó, chúng ta cũng đã có một cái nhìn về nội thất với thiết kế nhỏ gọn đi cùng một bảng đồng hồ đôi và một màn hình giải trí lớn trên bảng điều khiển trung tâm.

Swift thế hệ mới có thể sẽ nhận được một động cơ xăng tăng áp Boosterjet thế hệ mới của Suzuki, bao gồm động cơ 1.0 lít sản sinh 110 mã lực từ Baleno, một mẫu Sport hiệu suất cao hơn được cố định vào cuối năm tới, có thể được trang bị với động cơ tương tự hoặc phiên bản nâng cấp động cơ tăng áp 1.4 lít 138 mã lực của Vitara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo