0941 737 679

LOTTE Mart Cần Thơ 2017 Cùng Sự Kiện Trưng Bày Lái Thử Xe Suzuki “HÀNH TRÌNH VỮNG CHÃI”

Thỏa thích “chiêm ngưỡng” nhiều dòng xe Suzuki

Đến với “Hành Trình Vững Chãi”, khách hàng tham dự có thể thỏa thích  tham khảo các mẫu xe nổi bật nhất của thương hiệu ô tô Suzuki tại Cần Thơ. Đây được xem là cơ hội lớn giúp khách hàng có nhu cầu mua xe có thể đánh giá, so sánh và cân nhắc nhiều lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Với ưu đãi hấp dẫn như sau: Suzuki Swift khuyến mãi 100tr, Suzuki Ciaz 92tr, Suzuki Vitara 50tr, Suzuki Ertiga 50Tr và nhiều quà tặng hấp dẫn trong tháng 09/2017.

Chị Mỹ Nhân, nhân viên văn phòng tại Cần Thơ, chia sẻ: “Ao ước sở hữu một chiếc ô tô che mưa che nắng từ lâu nhưng vì hiện tại gia đình tôi vẫn chưa đủ khả năng tài chính nên rất ngại đi tới các showroom để tìm hiểu. Thấy sự kiện “Hành Trình Vững Trãi” tổ chức tại Lotte mart Cần Thơ nên hai vợ chồng chúng tôi tranh thủ đến đây xem. Ở đây có nhiều dòng xe mới của Suzuki, thương hiệu xe nhập khẩu và khuyến mãi khủng. Hơn nữa, các anh chị nhân viên tư vấn nhiệt tình về giá cả nên hai vợ chồng cũng dễ dàng lên kế hoạch trong việc chuẩn bị tiền để mua ô tô trong tương lai”.

 

Contact Me on Zalo