0941 737 679

Làm thế nào để sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu nhất

Đại đa số người sử dụng ô tô điều không quan tâm nhiều đến điều hòa trong xe, nhưng bạn có biết rằng điều hòa trong xe cũng là yếu tố quyết định mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc xe thân yêu của bạn.

Trong quá trình sử dụng xe bạn thường quan tâm đến các vấn đề như: nhớt, lượt nhớt, lọc gió, hay một số yếu tố mài mòn nhanh khác,… Hay nói một cách khác 1 trong các bộ phận trên xe nếu không được bảo dưỡng 1 đúng cách nó có thể tạo cảm khác khó chịu khi bị hỏng.
Điều hòa ô tô giúp bạn có thể lọc không khí bẩn từ môi trường bên ngoài giữ lại không khí trong lành trong không gian thân yêu của bạn, ngoài các yếu tố quan trọng như không khí còn có mùi hương đặc trưng trên xe giúp bạn dễ chịu hơn để làm được điều đó bạn cần có một hệ thống điều hòa khỏe hoạt động tốt.

Bạn cần kiểm tra định kỳ thực hiện các công việc bảo trì hệ thống đường dẫn ống gas, nạp khí gas, nhưng nên nhớ đường nên nạp quá nhiều ví nó có thể làm giảm tác dụng hay ngược lại, Sẽ nguy hiểm hơn nếu không sử dụng thường xuyên hệ thống điều hòa, kể cả vào mùa đông. Dầu bôi trơn sẽ không hoạt động, dẫn đến phớt bị khô gây rò rỉ và suy giảm chức năng hoạt động nếu ngừng sử dụng điều hòa nếu tốt hơn bạn nên đến các trạm bảo hành chính hãng có huy tín đê được kiểm tra xe 1 cách tốt nhất.

Các chuyên gia khuyên bạn nên kiểm tra hệ thống điều hòa, tùy các điều kiện sử dụng thực tế thì lọc gió cứ mỗi 5000km nên vệ sinh và 10.000km nên thay để đảm bảo rằng bạn có 1 bộ lọc hoàn toàn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo