0941 737 679

Đại Lý Ô Tô Suzuki Cần Thơ Tổ Chức Trương Trình Chăm Sóc Xe Và Bảo Bưỡng Xe Suzuki Miễn Phí Cho Khách Hàng

Với mục tiêu giảm tối thiểu chi phí vận hành xe, Ngày hội đặc biệt chăm sóc cho các xe oto Suzuki tại khu vực phía nam sắp diễn ra, Cụ thể tại các tỉnh thành hiên có xe tải nhẹ Suzuki và xe du lịch Suzuki như Suzuki Kiên Giang, Suzuki An Giang, Suzuki Hậu Giang, Suzuki Đồng Tháp, Suzuki Vĩnh Long, Suzuki Trà Vinh,…
Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình Đại Lý ô tô Suzuki Cần Thơ mạnh dạng triển khai chương trình “Chăm sóc và bảo dưỡng xe miễn phí” cho các loại xe tải nhẹ Suzuki khu vực miền tây, đây cũng là niềm tự hào của Đại Lý Suzuki 3S duy nhất tại Cần Thơ rộng hơn là khu vực ĐBSCL hiện nay.

IMG_20150620_082041

Trang thiết bị hiện đại cho phép các kỹ thuật viên hoạt động tốt khi có xe Suzuki bị mắc lỗi kỹ thuật hay các yếu tố ngoại cảnh tác động như: Máy nâng thủy lực tay, máy đo thiết bị chiếu sáng trên ô tô, máy cại lốp tự động, hệ thống bơm hơi lưu động, các dụng cụ sữa chữa đặc biệt,… ngoài việc chăm sóc kiểm tra xe miễn phí khách hàng còn được tư vấn cách bảo vệ và chăm sóc xe tận tình.
Các nội dung chính diễn ra trong sự kiện:
1. 1. Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe Suzuki định kỳ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
2. 2. Tổ chức đội ngủ kỹ thuật viên chăm sóc xe cho khách hàng đang sử dùng các dòng xe tải nhẹ Suzuki và xe du lịch Suzuki.
3. 3. Tư vấn và giải đáp các thác mắc về lỗi kỹ thuật và thông tin thêm về các mẫu xe mới về đại lý xe tải nhẹ Suzuki tại cần thơ như Suzuki vitara 2016, new vitara 2015, Suzuki Ertiga 7 chổ, xe tải nhẹ Suzuki 500kg, xe tải Suzuki carry, xe tải ben Suzuki 500kg, và nhiều sản phẩm khác đang có mặt tại Suzuki Cần Thơ hiện nay.

Địa điểm tổ trức sự kiện nằm gần ngay trung tâm các thành phố lớn và các đại lý khu vực phía nam như Đại Lý ô tô Suzuki Ánh Sáng Sóc Trăng, Đại lý ô tô Suzuki Đại Lợi Vĩnh Long, Đại Lý ô tô Suzuki Ngọc Anh Cà Mau, Đại Lý ô tô Suzuki Đồng Tháp,… Địa điểm bố trí bảo dưỡng thuận lợi thoáng mát thuận tiện cho khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu thêm về sẳn phẩm của Đại lý bán xe tải Suzuki tại cần thơ, khách hàng còn được dùng bánh và nước giải khát được tìm hiểu thêm về tính năng của các dòng xe tải nhẹ Suzuki và xe du lịch Suzuki đang có mặt trên thị trường hiện nay trong khi chờ các kỹ thuật viên kiểm tra và chăm sóc xe.

Đại lý ô tô suzuki cần thơ sẽ ngày càng hoàn thiện hơn cả trước và sau khi bán hàng để khách hàng có thể tin dùng các dòng xe tải Suzuki và xe du lịch Suzuki hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo