0941 737 679

Có gì bên trong chiếc ô tô Suzuki giá 150 triệu đồng vừa được ra mắt?


Mẫu xe ô tô mới này có 2 tùy chọn hộp số là hộp số sàn 5 cấp và hộ số tự động AMT 5 tốc độ.
Maruti Suzuki mới chỉ tiết lộ về chiếc hatchback Ignis mới được nâng cấp tại Triển lãm ô tô 2020. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất ô tô đã ra mắt mẫu xe này ở Ấn Độ.

Giá bán cho mẫu ô tô Ignis bắt đầu từ 4,89 lakh (158 triệu đồng) cho biến thể Sigma và tăng lên 7,20 lakh (233 triệu đồng) cho biến thể hàng đầu Alpha AMT. Ignis có tổng cộng bảy biến thể cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế của Ignis bản nâng cấp về cơ bản không khác nhiều so với mẫu xe mà nó thay thế, đặc biệt là khi nhìn từ bên cạnh. Tuy nhiên, một vài thay đổi có thể kể đến là thiết kế lưới tản nhiệt mới trông giống như trên chiếc Jimny/S-Presso. Những thay đổi về kiểu dáng khác bao gồm cản trước mới với tấm ốp giả và cản sau được làm lại.

Ignis được cung cấp 2 tùy chọn ngoại thất mới là màu Lucent Orange và Turquoise Blue. Ngoài ra, Maruti Suzuki cũng cung cấp ba tùy chọn màu kép mới – Nexa Blue với Đen, Nexa Blue với Silver và Lucent Orange với đen.

Những màu sơn này chỉ có trên phiên bản Zeta và Alpha, giá bán ra cao hơn 13.000 Rupee. Hiện tại Ignis facelift cũng đi kèm với hai tùy chọn tùy chỉnh – Acropolis và Scorcher – tạo điểm nhấn trang trí.

Có gì bên trong chiếc ô tô giá 150 triệu đồng vừa được ra mắt? – Ảnh 1.
Dưới mui xe là động cơ xăng K12, 4 xi-lanh, dung tích 1,2 lít, tương thích BS6 sản sinh công suất 83 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm (giống như mẫu BS4).

Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 5 cấp và hộ số tự động AMT 5 tốc độ. Với phiên bản tương thích BS6, cả hai tổ hợp hộp số động cơ đều có hiệu suất nhiên liệu tương đương với trên động cơ BS4 tương ứng, ở mức 20,89kpl.

Nguồn: https://soha.vn

Contact Me on Zalo