0941 737 679

SUZUKI CẦN THƠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ NĂM 2023

suzuki-can-tho

CHƯƠNG TRÌNH KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ NĂM 2023 TẠI SUZUKI CẦN THƠ

Nhằm tri ân Quý Khách hàng đồng hành cùng xe ô tô Suzuki Cần Thơ trong suốt thời gian dài, Suzuki Cần Thơ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số hạng mục phụ tùng đồng thời hỗ trợ kiểm tra xe miễn phí.

Cụ thể của chương trình như sau:

  • Miễn phí kiểm tra cho tất cả xe ô tô Suzuki sử dụng từ trên 3 năm.

  • Giảm 10% bình ắc quy và lọc gió điều hòa và 5% lốp xe cho khách hàng đang sử dụng xe Suzuki.

  • Thời gian chương trình: Từ ngày 26/05/2023 đến hết ngày 25/06/2023.

Thông thường sau thời gian 03 năm hết bảo hành cơ bản của xe, một số khách hàng lơ là trong việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho xe suzuki , mà chúng ta đã quên mất một vấn đề quan trọng, sau thời gian dài sử dụng, xe cần được kiểm tra kỹ càng để phát hiện sớm các hư hỏng tiềm tàng cũng như bảo dưỡng đầy đủ để duy trì hiệu suất hoạt động, độ bền của xe. Với chương trình này, Suzuki sẽ tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng xe lâu năm có cơ hội được mang xe đến Đại lý suzuki Cần Thơ kiểm tra, bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao mà không phải bận tâm về chi phí. Từ đó, không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp chiếc xe có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả, duy trì hiệu suất và giữ giá trị của xe.

Để được hỗ trợ hoặc phản hồi bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý ô tô Suzuki Cần Thơ Tây Đô, gọi đến số Hotline chăm sóc khách hàng 0941737679 để biết thêm thông tin.

suzuki-can-tho

suzuki-can-tho

suzuki-can-tho
suzuki-carry-pro
Contact Me on Zalo