Blog

Latest Industry News

Chương trình “4 BÁNH LÊN ĐỜI”

Nhằm giúp bà con trong khu vực Cần Thơ và các vùng lân cận đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải có cơ hội gia tăng thu nhập, Suzuki Cần Thơ đã phối hợp với Suzuki Việt Nam tổ chức chương trình “4 Bánh Lên Đời” để hỗ trợ quý bà con chuyển đổi phương tiện vận tải.

Chương trình “HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI PHƯƠNG TIỆN NGHỀ NGHIỆP” còn có tên gọi là “4 BÁNH LÊN ĐỜI” sẽ diễn ra từ 7h đến 11h ngày 22/07/2017 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).

Chương trình có sự góp mặt của UBND TP.Cần Thơ, Sở Giao Thông Vận Tải TP.Cần Thơ, Truyền hình TPCT, Truyền hình Vĩnh Long, Trường lái,…Đặc biệt, khi đến với chương trình, quý bà con còn có cơ hội gặp gỡ NSUT Trung Dân và MC đến từ TP.HCM trong phần văn nghệ của chương trình.

Đây là cơ hội để bà con được sở hữu ngay chiếc xe tải Suzuki chất lượng có tiếng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với “4 BÁNH LÊN ĐỜI”, quý bà con sẽ được tư vấn chuyển đổi mua xe Suzuki theo khả năng tài chính của gia đình, được hỗ trợ chi phí cùng những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, quý bà con sẽ được giảm trực tiếp 5.000.000đ khi ký Hợp đồng mua xe ngay tại chương trình.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến tham dự chương trình “4 BÁNH LÊN ĐỜI” cùng SUZUKI CẦN THƠ?

Chi tiết chương trình quý bà con liên hệ thông tin sau:

Hotline: 0931.086.386

Email: tan.suzukicantho@gmail.com

Địa chỉ: 86 Lê Hồng Phong, P.Trà An, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Back to top