0941 737 679

Chính sách bảo hành tại CTY Ô TÔ TÂY ĐÔ

  * Bão dưỡng ô tô Suzuki tại cần thơ

Khi đến mua xe tại đại lý ô tô Suzuki cần thơ quý khách hàng sẽ được miễn phí thay nhớt và lượt nhớt một ngàn km đầu tiên.

Xe của bạn sẽ được bảo dưỡng 4 lần tiếp theo ở 1.000km (1 tháng), 5.000km (3 tháng), 10.000km (6 tháng), 20.000km (12 tháng) và các vật liệu thay thế miễn phí sau:

 – Lưu ý rằng việc miễn phí không áp dụng cho các phụ tùng và vật liệu thay thế hay bổ sung ngoài các hạng mục trên.

 – Những lần bảo dưỡng định kỳ tiếp theo sau những lần bảo dưỡng định kỳ miễn phí, khách hàng se trả phí cho các lần bảo dưỡng tiếp theo.


* Quy trình bảo dưỡng:

Về phía Đại lý ô tô Suzuki tây đô tại cần thơ các chính sau bán hàng là quan trọng nhất đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhỡ đến bảo dưỡng định kỳ, Theo quy trình bảo hành chính hãng của Suzuki.

 – Từ đó khách hàng sẽ được chăm sóc chiếc xe của mình một cách tốt nhất có thể, kịp thời phát hiện những lỗi hỏng hóc do quá trình sử dụng, Cùng với việc thực hiện đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ, bạn nên thực hiện việc kiểm tra xe mỗi ngày để bảo đảm rằng xe của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo.

Sổ bảo hành là một cẩm nan chăm sóc xe vì thế bạn nên bảo quản thật tốt để có thể theo dõi và kiễm tra xe định kỳ. Và hãy tận dụng tốt những ưu đãi từ Ô tô Suzuki tây đô.

Mọi chi tiết cần liên hệ xin gửi về: 

CÔNG TY CP TMDV Ô TÔ TÂY ĐÔ 
ĐỊA CHỈ: Số 86 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q.Bình Thủy, Tp.Cần Thơ
HOTLINE: 0941 737 679 (LH: Mr. Tân)
Email: hohiepn90@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo