0941 737 679

Cập nhật giá bán xe ô tô Suzuki tại Đại Lý xe tải Suzuki Tây Đô Cần Thơ

Gia xe toyota tan cang khuyen mai 03

Giá xe ô tô Suzuki Cần Thơ

Suzuki Tây Đô Cần Thơ chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian vừa qua . Để đáp lại sự chân thành đó công ty chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho từng loại xe trong hàng tháng. Tùy theo tình hình của thị trường và lượng xe còn trong tháng thì chương trình khuyến mãi giá bán sẽ được điều chỉnh theo hàng ngày cho phù hợp.

Quí khách hàng vui lòng cập nhật Bảng giá xe Suzuki Tây Đô thường xuyên hơn để nắm bắt được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hàng tháng. Đặc biệt đối với dòng xe Toyota thì quí khách hàng sẽ được hưởng Khuyến mãi giảm giá ưu đãi nhất khi ĐẶT XE HOẶC KÍ CHỜ TRƯỚC KHI XE VỀ và chương trình KM của mỗi tháng sẽ khác nhau tùy theo tình hình thị trường.

Gia xe toyota tan cang khuyen mai 03

Suzuki can tho khuyến mãi giá xe cực kỳ ưu đãi

Chương trình khuyến mãi dành cho các dòng xe ô tô suzuki khi mua và tham khảo giá xe Suzuki Cần Thơ sẽ có các lựa chọn sau cho khách hàng tiện lợi hơn khi quyết định

Gói KM 1 : Giảm giá trực tiếp trên giá xe : Khuyến mãi chiết khấu giảm bằng tiền mặt
Ví dụ : Giá xe Suzuki Carry Truck là A. Giảm giá 2.000.000 thì khi xuất hóa đơn giá xe sẽ là A – 2.000.000

Gói KM 2 : Bán đúng giá và Suzuki Cần Thơ khuyến mãi bộ phụ kiện chính hãng cao cấp tùy từng loại xe và chương trình KM như sau : Che nắng cửa chính hãng, Thảm sàn chính hãng.
Ví dụ : Giá xe Suzuki Tay Do là A. Giá xuất hóa đơn vẫn là A nhưng quí khách có được bộ quà tặng khuyến mãi đã lựa chọn.

Gói KM 3 : Vừa giảm giá vừa tặng phụ kiện : Suzuki Cần Thơ khuyến mãi giảm trên giá bán đồng thời tặng nhiều món quà tặng mà khách hàng yêu thích trang bị thêm trên chiếc xe của mình.
Ví dụ : Giá xe Suzuki tay do là A. Giảm giá 2.000.000 thì xuất hóa đơn giá xe sẽ là A – 2.000.000 = + phần quà khuyến mãi tương đương phần tiền còn lại

===>> Với 3 gói khuyến mãi hấp dẫn như trên khách hàng sẽ dễ dàng cân đối được mình muốn được hưởng gói khuyến mãi nào phù hợp nhu cầu thực tiễn của bản thân để chọn được sự ưng ý tốt nhất.
Ngoài ra khi mua xe tại công ty chúng tôi Suzuki can tho khuyến mãi bộ quà tặng như sau :

  1. Bao tay lái
  2. Bình chữa cháy
  3. Búa Thoát hiểm
  4. Tấm che nắng
  5. Tapi sàn
  6. Miễn phí thay nhớt lần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo