0941 737 679

Bảng giá ô tô Suzuki mới nhất tháng 12/2019: Ưu đãi tới 50 triệu đồng

  1. Trong tháng cuối cùng của năm 2019, Suzuki Việt Nam dành ưu đãi lên đến 50 triệu đồng cho khách hàng mua ô tô. Ưu đãi này bao gồm lãi suất ngân hàng trong 6 tháng đầu, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất và phụ kiện chính hãng.


2 mẫu xe du lịch nhận được ưu đãi trong tháng 12/2019 là Suzuki Celerio và Swift. Cụ thể, mức ưu đãi dành cho Swift cao nhất, lên tới 50 triệu đồng và Celerio là 15 triệu đồng. Tuy nhiên theo khảo sát của PV tại một vài đại lý Suzuki phía Bắc, mức giảm giá tiền mặt cho Swift đang được áp dụng tương đối cao, lên tới 60 triệu đồng cho 2 bản GL và GLX, giúp giá xe thực tế chỉ còn lần lượt 439 và 489 triệu đồng.

Tuy vậy, 2 mẫu xe du lịch còn lại của hãng là Suzuki Ciaz và Ertiga tiếp tục không nhận được ưu đãi nào trong tháng. Lý do cho việc này là Suzuki Ciaz bản 2019 đã ngừng được nhập khẩu, đại lý đang tiến hành bán nốt những chiếc cuối cùng để nhập bản mới về trong năm 2020. Còn về phần Suzuki Ertiga, dù đã ra mắt một thời gian nhưng mẫu xe này vẫn luôn trong tình trạng khan hàng, thiếu xe giao nên không được ưu đãi.

Bên cạnh ô tô du lịch, mẫu xe tải nhẹ Carry Truck và Bilind Van bán tương đối chạy của Suzuki Việt Nam cũng nhận được hỗ trợ lên tới 11 triệu đồng.

Suzuki là một trong những thương hiệu ô tô mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng trở lại trong khoảng thời gian gần đây, kể từ khi mẫu xe Ertiga bản mới được nhập khẩu. Nhờ giá bán tốt nhất phân khúc, là mẫu xe 7 chỗ rẻ nhất tại Việt Nam, Suzuki Ertiga kéo người tiêu dùng quan tâm, chú ý nhiều hơn tới Suzuki và đồng thời thúc đẩy doanh số một vài mẫu xe khác, trong đó có sedan cỡ B Ciaz.

Tính đến hết 10 tháng đầu năm 2019, Suzuki Việt Nam đang nắm giữ khoảng 3,5% thị phần của thị trường ô tô (theo số liệu VAMA).

Contact Me on Zalo