Mua ô tô trả góp tại suzuki Cần Thơ:

là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt, khoảng 80% trong số Khách hàng mua xe năm vừa qua trong khu vực đồng bằng sông cửu long. Lý do khiến khách hàng lựa chọn nhiều theo hình thức này có thể giải thích rất đơn giản như sau: (dai ly ban xe tai suzuki Cần Thơ & Tây Đô, cong ty ban xe tai suzuki tay do, suzuki can tho 3s ban tra gop.)
+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.
+ Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.
Vay mua ô tô trả góp tại DAI LY BAN XE TAI SUZUKI CAN THO hay DAI LY BAN XE TAI SUZUKI TAY DO đã trở thành phổ biến nhưng đối với nhiều Khách hàng vẫn còn không ít băn khoăn, thắc mắc đối với việc lựa chọn hình thức này. Những băn khoăn thường gặp là gì và liệu có nên lựa chọn mua xe trả góp? Nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ làm rõ và giải đáp được những băn khoăn đó và giúp cho Quý khách có thể dễ dàng đưa ra được quyết định thông thái nhất cho việc sở hữu 1 chiếc xe của mình.

suzuki-can-tho
1. Trả góp ô tô là gì ?

Trả lời : Thực chất của việc mua ô tô trả góp tại đại lý bán xe suzuki cần thơ là thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, tổ chức tín dụng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi – theo phuơng thức trừ lùi (dư nợ giảm dần) – trong suốt thời gian vay.
Ví dụ: Khách hàng A mua trả góp xe Suzuki Carry Truck trị giá 225.000.000 đồng theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 30% (30%*225.000.000= 67.500.000đ, phần còn lại là 157.500.000đ sẽ vay ngân hàng với lãi suất 0.68%tháng và trả góp trong 4 năm ( Cụ thể: sau khi tính toán, mỗi tháng khách hàng A phải trả 4.352.000đ, theo quy tắc dư nợ giảm dần).
Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn: Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng.
Ví dụ: Trong trường hợp nêu trên: Sau khi trả góp được 3 tháng, khách hàng A có 1 khoản tiền lớn do người thân ở nước ngoài gửi về. Lúc này ( nếu muốn ), khách hàng A có thể trả hết phần tiền còn nợ cho ngân hàng, kết thúc sớm việc mua xe trả góp.

2. Ngân hàng cho vay bao nhiêu %? Thời gian vay bao lâu ? Lãi xuất bao nhiêu %?

Trả lời: Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :
+ Hạn mức cho vay tối đa lên tới 85% giá trị xe. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 15% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)
+ Thời gian vay tối đa lên tới 96 tháng (8 năm).
+ Lãi xuất từ khoảng 0.68% -0,86%/tháng (8,1-10,3 %/năm) và áp dụng theo quy định, chính sách riêng của mỗi ngân hàng.
+ Đồng tiền cho vay : Việt Nam Đồng
Do đó Quý khách hàng có thể cân đối để lựa chọn theo nhu cầu cá nhân mình. Bên cạnh đó kết hợp với lời khuyên từ nhân viên bán hàng các đại lý chuyên nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân mình.

3. Các bước chính khi mua xe trả góp tại suzuki Cần Thơ?

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và trả trước một phần tiền cho Công ty ô tô Suzuki Cần Thơ
Bước 2: Nhân viên bán xe sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên làm trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình , nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe suzuki trả góp tại suzuki cần thơ.
Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng, công ty bán xe sẽ cùng khách hàng đem xe đi đăng ký…
Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho Khách hàng vay đó tới Đại lý bán xe. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía Đại lý bán xe tiến hành giao xe.

4. Đối tượng mua xe trả góp tại suzuki Cần Thơ?

Trả lời : Hai đối tượng chính thường mua xe trả góp là :
+ Khách hàng cá nhân
+ Công ty hoặc tổ chức.

5. Tài sản đảm bảo? Thế chấp như thế nào ? Đăng ký xe mang tên ai ?

Trả lời:
+ Thông thường tài sản bảo đảm: chính là cavet xe mình mới định mua.
+ Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức quy định.
+ Đăng ký xe mang tên khách hàng.

suzuki-can-tho

 

Niềm vui của một vị Khách hàng khi nhận xe mới tại Suzuki Cần Thơ & Tây Đô

6. Những vấn đề lưu ý khi mua xe trả góp?

Việc mua xe trả góp tại dai ly suzuki  cần Thơ & Tây Đô 3s gồm 2 phần công việc chính độc lập là:
– Tìm mua chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý tại suzuki Cần Thơ
– Vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp.
Trường hợp bạn không công tác trong ngành ngân hàng: Việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Nhưng đến với Suzuki Cần Thơ với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỷ năng bán hàng, tư vấn về vấn đề tài chính hỗ trợ khách hàng về các bước về thủ tục cho vay một cách đơn giản và nhanh nhất.
Thông thường, khi mua xe trả góp, chúng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn. Tùy thuộc vào hồ sơ của Quý khách chúng tôi sẽ tìm kiếm và lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất (lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện…) để tránh việc Quý khách hàng có thể gặp những vấn đề sau:
1 – Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
2 – Thủ tục thẩm định kéo dài – mất thời gian, lâu được nhận xe.
3 – Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
4 – Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
5 – Phát sinh nhiều vấn đề khác
Lời khuyên từ chúng tôi tới khách hàng có ý định mua xe Suzuki trả góp là hãy cực kỳ thận trọng và suy nghĩ kỹ. Chỉ vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp,  không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào. Mua trả góp với lãi suất nào cũng là một hình thức vay tiền để tiêu dùng nên cần có những tính toán cẩn trọng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả lãi suất cho khoản tiền vay đó và cả phí dịch vụ mua hàng trả góp
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã xem bài viết, sẽ còn nhiều những vấn đề khác liên quan tới hình thức mua bán này. Nếu Quý khách còn câu hỏi hoặc băn khoăn ? Xin vui lòng để lại tại Menu “Liên hệ” trên Website của chúng tôi hoặc:
Đừng e ngại HÃY nhấc máy liên hệ trực tiếp với suzuki Cần Thơ chúng tôi để được tư vấn giải đáp:

 

 

Điện thoại:  0941 737 679                                                    Địa chỉ email:  hohiepn90@gmail.com

Hotline: 0941 737 679 (24/24h)                                            Tên liên hệ: Suzuki Cần Thơ, Tây Đô

websitehttp://suzukicantho.vn/